Câu Chuyện Của Quế Rừng Xanh

Điểm bắt đầu của mỗi đời người từ giới tự nhiên, và có lẽ, xu hướng quay về lối sống thuận với tự nhiên như hiện nay cũng là điều dễ hiểu – sống theo đạo “vô vi” như Lão Tử đã từng nói…

Thiên nhiên cho con người nhiều ưu đãi với những thảo mộc, cây thuốc nam quý, như một lẽ tự nhiên – đã từ lâu con người đã biết dùng như những thành phần không thể thiếu trong đồ ăn, thức uống hằng ngày của mình.
Vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay, làm thế nào để bạn có được những giá trị quý giá từ những thảo mộc đó?

Câu chuyện Quế Rừng xanh – đứa con của Rừng Trà Bồng, Quảng Ngãi

Bản thân tôi là 1 người thích thiên nhiên và thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, cộng với xuất thân trong 1 gia đình có truyền thống làm nghề thuốc nam, Ông ngoại là người thầy thuốc đông Y nổi tiếng tại Quảng Ngãi, mẹ là người kinh doanh quế thô sỉ, mang những vỏ quế từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn hơn 30 năm. Tất cả những đều đó hun đúc trong tôi tình yêu với thảo mộc, dược liệu, đặc biệt là vỏ quế của quê hương, nên tôi chọn kinh doanh để lan tỏa những giá trị về quế đến với đông đảo người tiêu dùng trong ngoài nước.

Những niềm vui, hạnh phúc trong kinh doanh khi mình chọn chia sẻ những sản phẩm về quế để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, để mọi người hiểu hơn quế và trân trọng vị thảo mộc, cây thuốc nam quý từ trên mảnh đất của nước Việt Nam mình.

câu chuyện của quế rừng xanh

Vườn ươm quế Trà Bồng

Theo YHCT phương Đông cây quế là cây thuốc nam quý Tứ Đại Danh Dược “Sâm, nhung, quế, phụ”. Đã từ xa xưa, quế là vị thuốc quý trong các bài thuốc chữa bệnh cho con người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp quế trong các món ăn, thức uống quen thuộc như: Phở, bò kho, Cari, trà quế thanh lọc cơ thể.

Càng đi sâu chia sẻ và lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho cộng đồng thông qua hệ sinh thái cây quế, Tôi càng cảm thấy thật ý nghĩa và hạnh phúc, khi bản thân mình gieo những điều tốt cho mọi người và nhận về nhiều cảm nhận tốt khi sử dụng sản phẩm. Tôi càng nhận thấy công việc kinh doanh thật ý nghĩa và mình sống đúng với chính mình, trao những điều tốt đẹp cho những người xung quanh và lan tỏa dần điều đó, càng ngày càng mạnh hơn trong cộng đồng người Việt Nam và một số bạn bè trên Thế Giới.

Giống như tất cả mọi người, tôi cũng đã chọn cho mình một cách sống – sống để ước mơ – sống để cống hiến –sống để là chính mình –  từ đó lan tỏa giá trị đến mọi người, và trên hết là – để hạnh phúc!

câu chuyện của quế rừng xanh

Sản phẩm Quế Rừng Xanh

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng từ các thảo mộc tự nhiên xoay quanh hệ sinh thái cây quế. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm quế bột, quế thanh,… đặc biệt trà quế túi lọc.
Trà quế túi lọc là sự kết hợp từ kinh nghiệm truyền thống và những kết quả nghiên cứu mới nhất, là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ quế nguyên chất từ các khu rừng Trà Bồng Quảng Ngãi, cùng các thảo mộc tự nhiên. Với màng túi lọc làm từ ngũ cốc, xuất xứ Nhật Bản, đóng gói theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp trà giãn nở tốt nhất.
Đây là giải pháp tiện ích, mang giá trị truyền thống đến với cuộc sống hiện đại – Bạn chỉ cần cho túi trà vào ly, pha nước sôi với hàm lượng nước vừa đủ, hơn 5 phút sau chúng ta đã có thể thưởng thức.
Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nâng ly trà quế nóng – với vị thơm nồng của quế, không chỉ giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm một số bệnh  mà còn tạo nguồn năng lượng cho cả ngày làm việc – thư thái – ấm áp – bình yên trong tâm hồn – xua tan đi những muộn phiền trong cuộc sống!

Theo Quế Rừng Xanh.

Thông tin liên hệ 

Công ty Quế Rừng Xanh
Địa  chỉ: Cổng sau Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 094.330.8606
Email: querungxanh@gmail.com