Câu Chuyện Của Quế Rừng Xanh

Điểm bắt đầu của mỗi đời người từ giới tự nhiên, và có lẽ, xu hướng quay về lối sống thuận với tự nhiên như hiện nay cũng là điều dễ hiểu – sống theo đạo “vô vi” như Lão Tử đã từng nói…

Thiên nhiên cho con người nhiều ưu đãi với những thảo mộc, cây thuốc nam quý, như một lẽ tự nhiên – đã từ lâu con người đã biết dùng như những thành phần không thể thiếu trong đồ ăn, thức uống hằng ngày của mình.
Vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay, làm thế nào để bạn có được những giá trị quý giá từ những thảo mộc đó?

Câu chuyện Quế Rừng xanh – đứa con của Rừng Trà Bồng, Quảng Ngãi

Với tuổi trẻ, tôi mang trong mình đầy đam mê và khát vọng, trăn trở về một giấc mơ lớn – phải làm điều gì đó để phát triển cây thuốc nam của dân tộc Việt, vừa mang giá trị đến với nhiều người Việt vừa thỏa đam mê của mình… Tôi đã bắt đầu với cây QUẾ.
Cây quế tại rừng Trà Bồng Quảng Ngãi đã có từ hàng ngàn năm trước, nổi tiếng với giống quế đặc thù – được mệnh danh là miền hương quế, trải qua quá trình sinh sống và phát triển tại những sườn dốc, trên các khu rừng tự nhiên.câu chuyện của quế rừng xanh

Vườn ươm quế Trà Bồng

Theo YHCT phương Đông cây quế là cây thuốc nam quý Tứ Đại Danh Dược “Sâm, nhung, quế, phụ”. Đã từ xa xưa, quế là vị thuốc quý trong các bài thuốc chữa bệnh cho con người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp quế trong các món ăn, thức uống quen thuộc như: Phở, bò kho, Cari, trà quế thanh lọc cơ thể.
Là một người con của xứ Quảng, tôi lớn lên trong một gia đình đã ba thế hệ với truyền thống thuốc nam, và như một cách tự nhiên, tôi được hun đúc tình yêu thương vô bờ bến với các thảo mộc đặc biệt cây quế.
Với sự khát vọng và trăn trở về giá trị của cây thuốc nam, tôi muốn chia sẻ và mang những giá trị về cây thuốc nam – cây quế đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước sử dụng. Chuyên thảo mộc quế từ rừng Trà Bồng Quảng Ngãi với thương hiệu QUẾ RỪNG XANH.

câu chuyện của quế rừng xanh

Sản phẩm Quế Rừng Xanh

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng từ các thảo mộc tự nhiên xoay quanh hệ sinh thái cây quế. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm quế bột, quế thanh,… đặc biệt trà quế túi lọc.
Trà quế túi lọc là sự kết hợp từ kinh nghiệm truyền thống và những kết quả nghiên cứu mới nhất, là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ quế nguyên chất từ các khu rừng Trà Bồng Quảng Ngãi, cùng các thảo mộc tự nhiên. Với màng túi lọc làm từ ngũ cốc, xuất xứ Nhật Bản, đóng gói theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp trà giãn nở tốt nhất.
Đây là giải pháp tiện ích, mang giá trị truyền thống đến với cuộc sống hiện đại – Bạn chỉ cần cho túi trà vào ly, pha nước sôi với hàm lượng nước vừa đủ, hơn 5 phút sau chúng ta đã có thể thưởng thức.
Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nâng ly trà quế nóng – với vị thơm nồng của quế, không chỉ giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm một số bệnh  mà còn tạo nguồn năng lượng cho cả ngày làm việc – thư thái – ấm áp – bình yên trong tâm hồn – xua tan đi những muộn phiền trong cuộc sống!

Theo Quế Rừng Xanh.

Thông tin liên hệ 

Công ty Quế Rừng Xanh
Địa  chỉ: Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.764.526
Email: querungxanh@gmail.com