Giới thiệu

Tầm nhìn

Năm 2030 Công ty Tân Hoa Thảo trở thành công ty hàng đầu trong nước về sản xuất và phân phối các sản phẩm từ cây quế phục vụ sức khỏe con người. Là công ty hàng đầu trong nước góp phần nâng cao sức khỏe của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ các sản phẩm tự nhiên, mang hạnh phúc đến muôn nhà.

Giá trị cốt lõi

a/ Với triết lý kinh doanh đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết các sản phẩm của Công ty Tân Hoa Thảo luôn hướng đến chất lượng tốt nhất.

b/ Đội ngũ công ty Tân Hoa Thảo luôn sẵn sàng tiếp thu các kiến thức mới, thay đổi tư duy để làm việc tốt nhất theo thời cuộc.

c/ Tân Hoa Thảo xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự tử tế, hiểu biết, sẻ chia và tôn trọng lẫn nhau.

d/ Chúng tôi luôn ý thức có trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường trong các hoạt động sản xuất của mình.

VỀ QUẾ RỪNG XANH

Điểm bắt đầu của mỗi đời người từ giới tự nhiên, và có lẽ, xu hướng quay về lối sống thuận với tự nhiên như hiện nay cũng là điều dễ hiểu – sống theo đạo “vô vi” như Lão Tử đã từng nói…

Thiên nhiên cho con người nhiều ưu đãi với những thảo mộc, cây thuốc nam quý, như một lẽ tự nhiên – đã từ lâu con người đã biết dùng như những thành phần không thể thiếu trong đồ ăn, thức uống hằng ngày của mình.

các sản phẩm từ quế

Vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay, làm thế nào để bạn có được những giá trị quý giá từ những thảo mộc đó?

Với tuổi trẻ, tôi mang trong mình đầy đam mê và khát vọng, trăn trở về một giấc mơ lớn – phải làm điều gì đó để phát triển cây thuốc nam của dân tộc Việt, vừa mang giá trị đến với nhiều người Việt vừa thỏa đam mê của mình…….
……………………… Tôi đã bắt đầu với cây QUẾ.

Cây quế tại miền tây xứ Quảng đã có từ hàng ngàn năm trước, nổi tiếng với giống quế đặc thù – được mệnh danh là miền hương quế, trải qua quá trình sinh sống và phát triển tại những sườn dốc sỏi đá trên các khu rừng tự nhiên.

các sản phẩm từ quế

Theo YHCT phương Đông cây quế là cây thuốc nam quý: Sâm, nhung, quế ,phụ, Đã từ xa xưa, quế là vị thuốc quý trong các bài thuốc chữa bệnh cho con người

Bên cạnh đó, Quế có nhiều công dụng như làm gia vị trong các món ăn Phở, bò kho, Cari, .. vừa dùng để thanh lọc cơ thể.

Với sự khát vọng và trăn trở về giá trị của cây thuốc nam, tôi muốn chia sẻ và mang những giá trị về cây thuốc nam- cây quế đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước sử dụng.

Thương hiệu QUẾ RỪNG XANH ra đời.

Với sứ mệnh mang giá trị cây quế đến gần hơn với người tiêu dùng, Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm quế bột, quế thanh, ..đặc biệt trà quế túi lọc, sản phẩm được kết hợp quế nguyên chất hài hòa với thảo mộc, cùng công nghệ đóng gói tiên tiến bậc nhất, là trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức, giúp thư giãn tinh thần và tốt cho sức khỏe.

Giống như tất cả mọi người, tôi cũng đã chọn cho mình một cách sống – sống để ước mơ – sống để cống hiến – từ đó lan tỏa giá trị đến mọi người, và trên hết là – để hạnh phúc!

Là một người con của xứ Quảng, tôi lớn lên trong một gia đình đã ba thế hệ với truyền thống thuốc nam, và như một cách tự nhiên, tôi được hun đúc tình yêu thương vô bờ bến với nó.

Nói đến giá trị của quế hãy tìm đến mình, mình sẵn sàng chia sẻ giá trị đó với các bạn!