Giới thiệu

VỀ QUẾ RỪNG XANH

Điểm bắt đầu của mỗi đời người từ giới tự nhiên, và có lẽ, xu hướng quay về lối sống thuận với tự nhiên như hiện nay cũng là điều dễ hiểu – sống theo đạo “vô vi” như Lão Tử đã từng nói…

Thiên nhiên cho con người nhiều ưu đãi với những thảo mộc, cây thuốc nam quý, như một lẽ tự nhiên – đã từ lâu con người đã biết dùng như những thành phần không thể thiếu trong đồ ăn, thức uống hằng ngày của mình.

các sản phẩm từ quế

Bản thân tôi là 1 người thích thiên nhiên và thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, cộng với xuất thân trong 1 gia đình có truyền thống làm nghề thuốc nam, Ông ngoại là người thầy thuốc đông Y nổi tiếng tại Quảng Ngãi, mẹ là người kinh doanh quế thô sỉ, mang những vỏ quế từ Quảng Ngãi vào Sài Gòn hơn 30 năm. Tất cả những đều đó hun đúc trong tôi tình yêu với thảo mộc, dược liệu, đặc biệt là vỏ quế của quê hương, nên tôi chọn kinh doanh để lan tỏa những giá trị về quế đến với đông đảo người tiêu dùng trong ngoài nước.

Những niềm vui, hạnh phúc trong kinh doanh khi mình chọn chia sẻ những sản phẩm về quế để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, để mọi người hiểu hơn quế và trân trọng vị thảo mộc, cây thuốc nam quý từ trên mảnh đất của nước Việt Nam mình.

Cây quế tại miền tây Quảng Ngãi, nơi đây là sự kết hợp độc đáo của thổ nhưỡng và khí hậu cao nguyên có độ cao 800-1.500m so với mực nước biển. Với địa hình đặc thù được chia cắt bởi các vùng núi cao và đồi gợn sóng từ hàng ngàn năm trước đã hình thành nên những rừng quế bạt ngàn vang danh Miền Hương Quế và là nguồn tài nguyên bản địa được Quốc Gia công nhận.

các sản phẩm từ quế

Theo YHCT phương Đông cây quế là cây thuốc nam quý: Sâm, nhung, quế ,phụ, Đã từ xa xưa, quế là vị thuốc quý trong các bài thuốc chữa bệnh cho con người

Bên cạnh đó, Quế có nhiều công dụng như làm gia vị trong các món ăn Phở, bò kho, Cari, .. vừa dùng để thanh lọc cơ thể.

Với sự khát vọng và trăn trở về giá trị của cây thuốc nam, tôi muốn chia sẻ và mang những giá trị về cây thuốc nam- cây quế đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước sử dụng.

Thương hiệu QUẾ RỪNG XANH ra đời.

Với sứ mệnh mang giá trị cây quế đến gần hơn với người tiêu dùng, Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm quế theo hướng tự nhiên, xanh sạch như: quế bột, quế thanh, xà bông quế handmade, sữa tắm quế, nhang quế sạch, nhang nụ ..đặc biệt trà quế túi lọc, trà quế cam mật ong,.. Sản phẩm được kết hợp quế nguyên chất hài hòa với thảo mộc, cùng công nghệ đóng gói tiên tiến bậc nhất, là trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức tách trà quế thơm ngon, giúp thư giãn tinh thần và hỗ trợ điều trị một số bệnh và phòng bệnh cho cơ thể.

Càng đi sâu chia sẻ và lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho cộng đồng thông qua hệ sinh thái cây quế, Tôi càng cảm thấy thật ý nghĩa và hạnh phúc, khi bản thân mình gieo những điều tốt cho mọi người và nhận về nhiều cảm nhận tốt khi sử dụng sản phẩm. Tôi càng nhận thấy công việc kinh doanh thật ý nghĩa và mình sống đúng với chính mình, trao những điều tốt đẹp cho những người xung quanh và lan tỏa dần điều đó, càng ngày càng mạnh hơn trong cộng đồng người Việt Nam và một số bạn bè trên Thế Giới.

Giống như tất cả mọi người, tôi cũng đã chọn cho mình một cách sống – sống để ước mơ – sống để cống hiến –sống để là chính mình –  từ đó lan tỏa giá trị đến mọi người, và trên hết là – để hạnh phúc!