Nhang quế 100% nguyên chất

Trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam, cây nhang đã trở thành vật không thể thiếu đặc biệt vào dịp Lễ, Tết. Nhang quế là loại nhang được nhiều người ưa chuộng bởi mùi thơm nhẹ, dễ chịu và nguyên liệu sạch từ thiên nhiên.

Nhang quế nguyên chất là gì?

Nhang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay và quế là một nguyên liệu tạo mùi thơm tự nhiên phổ biến bởi nhang quế khi đốt tạo mùi thơm dịu vừa thích hợp chốn linh thiên vừa tốt cho sức khỏe.

Nhang quế có xuất xứ từ phố xưa Thu Xà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nơi có làng nghề làm nhang truyền thống. Đặc biệt, nhang quế phát triển mạnh mang lại thu nhập đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân nơi đây.

>>>Xem thêm: Cách nhận biết nhang quế sạch 100% thiên nhiên

Nhang quế 100% nguyên chất từ thương hiệu Quế Rừng Xanh

Tác dụng của nhang quế nguyên chất

Nhang quế có mùi thơm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, mỗi chúng ta phải lựa chọn thật kỹ các loại nhang quế để sử dụng tại mỗi gia đình.

1. Nhang phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

2. Mùi thơm tự nhiên khi thắp lên sẽ dễ chịu, thoảng hương chứ không đậm mùi như các loại hương tẩm ướp nhiều hương liệu không an toàn.

3. Khói nhang có hương thơm nhẹ, không bị choáng ngợp, không bị khó chịu.

4. Tăm tre khi bóc ra chúng ta sẽ nhìn thấy màu tre tự nhiên chứ không bị tẩm chất cháy.

5. Nhang sạch khi cháy xong, tàn nhang sẽ rơi xuống không cuống tàn hay cong tàn. Nếu mọi người sử dụng nhang cong tàn nghĩa là nhang đó có chất axit photphoric

Tại sao nhang quế nguyên chất được ưa chuộng?

Phong tục thắp nhang của người Việt đã có từ xa xưa, khi đa số người dân theo tín ngưỡng tôn giáo..

Phần lớn số nhang được thắp dùng loại bình dân không rõ nguồn gốc, giá thành từ 15 ngàn đến 20 ngàn một bó. Thậm chí nhiều nhà vẫn mua loại nhang này dùng thắp hương trên bàn cho tổ tiên, ông bà bình thường hằng ngày. Hầu hết tất cả loại nhang này đều sử dụng hóa chất để tạo mùi hương, keo công nghiệp để dán nhang, nên không tốt cho sức khỏe người dùng.

Nhận biết được điều này, một số đền thờ không cho thắp nhang hoặc mỗi người chỉ thắp một nén nhang thôi. Nếu mua về nhà sử dụng mọi người nên chú ý đến loại nhang làm từ dược liệu như nhang quế nguyên chất, khi thắp cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gia đình.

>>>Xem thêm: Nhang quế cao cấp và những lợi ích khi thắp nhang hằng ngày

Hiện nay tràn ngập những cơ sở sản xuất nhang sử dụng hóa chất để tạo mùi thơm khi đốt khói phát ra rất nguy hiểm cho sức khỏe, dần già ý thức người dân được nâng cao hy vọng nhang hóa chất sẽ bị tẩy chay khỏi bàn thờ mỗi gia đình. Rất vui mừng vì bây giờ đã xuất hiện nhưng thương hiệu nhang sạch vì sức khỏe cộng đồng và tất nhiên quế đóng một vai trò quan trọng trong nguyên liệu tạo mùi thơm thiên nhiên.

Chúc mọi người sẽ sử dụng được nhang quế 100% nguyên chất để làn khói tỏa ra mang theo tài lộc và sức khỏe thật sự

>>>Xem thêm thông tin Quế Rừng Xanh

 

THƯƠNG HIỆU QUẾ RỪNG XANH
Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
querungxanh@gmail.com
 0903764526

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ width=”640″]

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:0903.764.526
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.