Cách nhận biết nhang quế sạch 100% thiên nhiên

Việc biết cách nhận biết nhang quế sạch 100% từ thiên nhiên rất quan trọng để  bảo vệ sức khỏe cho gia đình và mọi người xung quanh. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những cách nhận biết nhang quế sạch 100% từ thiên nhiên thông qua các đặc điểm nhận biết, phân biệt như sau: 

1. Phân biệt loại nhang quế

Thực tế thì chỉ có vài loại gỗ quế mới có thể làm nhang sạch, do chúng có hương thơm tự nhiên và thành phần trong gỗ không có chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Những loại gỗ có thể sử dụng làm nhang sạch gồm: trầm hương, quế, tùng, nhân trần và bồ kết…. Trong đó, tiêu biểu nhất gỗ làm ra nhang quế.

Hiện tại, trên thị trường chúng ta thì có rất nhiều loại nhang sạch phổ biến và tin dùng. Tiêu biểu nhất đó là nhang quế và nhang trầm hương.

2. Phân biệt về màu sắc của nhang quế

Nói về màu sắc của nhang quế thì bạn nên để ý về phần chân của nhang quế. Phần chân của nhang quế sạch không hóa chất sẽ có màu sắc tự nhiên của phần thân cây tre và không tẩm màu gì khác.

Nếu bạn để ý trên nhang quế có bất kỳ màu sắc nào khác thường thì đó không phải là nhang sạch 100% thiên nhiên.

Phần thân của nhang quế sạch không có hóa chất và được sản xuất 100% thiên nhiên sẽ có màu tự nhiên của bột gỗ quế sản xuất ra nhang quế.

Ví dụ: Nhang quế tự nhiên sẽ có màu nâu đất đỏ là màu tự nhiên của vỏ cây quế. Thông qua cách nhận biết màu sắc của nhang quế. Bạn có thể nhận biết được rằng đâu là nhang quế sạch 100% tự nhiên. Nhang quế sạch gần như chỉ có màu nâu đất và màu nâu đất đỏ. Nếu nhang có bất kỳ màu gì khác (như: vàng, đỏ, kim tuyến,..) thì đó không phải là nhang quế sạch 100% thiên nhiên nữa mà chắc chắn nó đã được tẩm một số hóa chất khác.

nhang-que-rung-xanh

>>> Xem thêm Nhang quế cao cấp và những lợi ích khi thắp nhang

3. Phân biệt mùi hương của nhang quế

Nhang quế sạch 100% từ thiên nhiên khi chưa đốt lên thì sẽ có hương thơm tự nhiên dịu nhẹ của loại gỗ quế tốt nhất làm ra nhang quế.

Nhang quế có của vỏ cây quế nên thường có hương thơm dịu dàng, dễ chịu ngay khi bạn chưa cầm nhang quế trên tay thì bạn cũng đã cảm nhận được sức hút của nhang quế.

Bên cạnh đó, khi nhang quế được đốt lên thì sẽ có mùi hương rất thơm và dịu nhẹ. Đặc biệt, hương thơm của nhang quế sẽ không gây cho bạn cảm giác nhức đầu hay làm cay mắt của bạn. 

Vậy qua cách nhận biết nhang quế sạch 100% thiên nhiên mà mình mách cho bạn thì bạn sẽ biết được rằng mùi hương của nhang quế sạch chỉ có mùi dịu nhẹ dễ chịu. Nếu bạn ngửi thấy mùi nồng hoặc mùi nào khác thì đó chắc chắn không phải nhang quế sạch 100% từ thiên nhiên.

nhang-que-tu-nhien

Nhang quế sạch 100% thiên nhiên của Quế Rừng Xanh

Vì vậy, việc chọn được loại nhang quế tốt vì một sức khỏe tốt

Ngày nay, tại những ngôi đền chùa, miếu thờ, vấn đề khói của nhang luôn là một vấn đề gây bức bối, nan giải khiến mọi người phải đau đầu. Vào những ngày lễ, rằm lớn, số lượng người đến viếng ngày càng đông. Nhang được đốt lên ngày càng nhiều dẫn đến khối lượng khói tỏa ra vô cùng lớn. Điều này cộng với tình trạng nhiều người chen chúc thì sẽ gây ra tình trạng ngộp khói nhang trong một diện tích rộng. 

>>> Xem thêm Nhang quế 100% nguyên chất

Với tình trạng trên, việc biết cách nhận biết và sử dụng được một loại nhang sạch 100% từ thiên nhiên sẽ giải quyết được vấn đề đó. Trong các loại nhang sạch trên thị trường hiện nay thì nhang quế là một sự lựa chọn tiêu biểu và đang được rất nhiều người sử dụng.

Nhang quế của Quế Rừng Xanh cũng nằm trong số những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc. Thông điệp của chúng tôi: “Khỏe đẹp từ bên trong nhờ dược liệu quý truyền thống của người Việt kết hợp công nghệ của người Nhật” chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sự hài lòng của bạn.

>>> Trang chủ Quế Rừng Xanh

THƯƠNG HIỆU QUẾ RỪNG XANH
Cổng sau Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
querungxanh@gmail.com
094 330 8606

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ width=”640″]

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *