Nhang quế trà bồng – Hương thơm thoải mái không gian

Quế là một loại thực vật có giá trị cao, được xem là một loại thảo dược quý hiếm và những sản phẩm từ quế thiên nhiên cũng có vai trò rất to lớn trong đời sống của chúng ta hiện nay.

Nhang quế trà bồng tỏa ra một mùi hương quế trà bồng thoải mái, dễ chịu và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Nhang quế trà bồng

Những công dụng, lợi ích và cách sử dụng đối với nhang quế trà bồng mà Quế Rừng Xanh sẽ chia sẽ dưới đây:

1. Thư giãn và xả stress
Thắp chút nhang quế trà bồng, cuộn mình trên ghế sô pha với tách trà, đọc sách và một số bản nhạc thư giãn. Hoặc, thay nến bằng một hoặc hai cây nhang quế trà bồng, cho phép bạn hòa mình thời gian và không gian để thoát khỏi những phức tạp của cuộc sống hàng ngày.
2. Giảm căng thẳng và lo lắng
Mùi hương của nhang quế trà bồng giúp bạn thư giãn, giảm các hoạt động của cơ thể như nhịp tim và nhịp thở. Ngoài ra, khuyến khích tâm trí của bạn ngừng việc lo lắng.
Nhang quế trà bồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều thực hành tôn giáo để tăng cường sự chú ý, nâng cao giác quan và nâng cao tinh thần của bản thân khi thực hành thiền định. Theo truyền thống, thời gian trôi qua cũng được đo bằng việc đốt những cây nhang có chiều dài đã định sẵn.

>>>Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ cây quế

3. Giúp đỡ giấc ngủ
Nhang quế trà bồng đặc biệt liên quan đến việc hỗ trợ giấc ngủ. Đốt một cây nhang khi ngủ sẽ an toàn hơn nhiều và thoải mái hơn.
4. Thanh lọc không khí
Nhang quế trà bồng là một cách dễ dàng, nhanh chóng và dễ tiếp cận để che những mùi không mong muốn trong nhà như nấu ăn, vật nuôi, quần áo ẩm ướt, v.v…. Nhang quế trà bồng sẽ ‘làm sạch’ không khí, để lại sự tươi mát và khởi đầu mới.

Quế Rừng Xanh nghĩ rằng đây là những lợi ích hữu ích của việc sử dụng nhang quế trà bồng. Quế Rừng Xanh tự tin là đơn vị uy tín trong việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất về quế thiên nhiên. Hãy đến với Quế Rừng Xanh vì sức khỏe của chính mình.
>>>Xem thêm thông tin về Quế Rừng Xanh

THƯƠNG HIỆU QUẾ RỪNG XANH
Cổng sau Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
querungxanh@gmail.com
094 330 8606

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ width=”640″]

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *