Quế Rừng Xanh nhận gói hỗ trợ từ FPT play Vietcetera và Wiziin từ chiến dịch Startup và Người đồng Hành

Sau gần 2 tháng phát động chiến dịch Startup & Người đồng hành, Tân Hoa Thảo với thương hiệu Quế Rừng Xanh bất ngờ nhận được sự quan tâm đông đảo của các cá nhân và tổ chức đã ủng hộ và hưởng ứng chương trình thông qua những ấn phẩm truyền thông chất lượng, thông qua những câu chuyện ý nghĩa về vai trò của người đồng hành trên hành trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Quế Rừng Xanh gửi lời chúc mừng đến các startup đã nhận gói hỗ trợ từ FPT Play, Vietcetera và Wiziin Inc.

danh-sach-startup-da-nhan-goi-ho-tro-tu-fpt-play-vietcetera-va-wiziin-querungxanh-1
Danh sách startup đã nhận gói hỗ trợ từ FPT Play, Vietcetera và Wiziin

top-10-nhan-goi-ho-tro-tu-fpt-play-querungxanh-2
Top 10 nhận gói hỗ trợ từ FPT play

Những câu chuyện về startup cùng những người đồng hành đều thể hiện quan điểm chung: Bài toán bền vững 1 cộng 1 không chỉ đơn thuần bằng 2 mà có thể bằng 3 hoặc 4 và hơn thế nữa, bởi lẽ giữa startup và cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đến với nhau vì mục tiêu dài hạn và sự thành công của của cả hai bên. Mối quan hệ này thực chất là hai chiều. Không chỉ các startup nỗ lực, mà các cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp muốn phát triển hệ sinh thái cũng phải tìm kiếm cho mình cơ hội hợp tác với những nhân tố mới, để hỗ trợ vạch ra hướng đi đúng đắn và cùng nhau tạo nên mối liên kết chặt chẽ cho sự phát triển dài hạn của cả hai bên.

top-3-nhan-goi-ho-tro-tu-vietcetera-querungxanh-3
Top 3 nhận gói hỗ trợ từ Vietcetera

Đại diện cho Văn phòng Đề án 844, Báo Nhân Dân, Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo May và Tổ chức thúc đẩy kinh doanh Vietnam Silicon Valley Accelerator, Quế Rừng Xanh gửi lời cảm ơn Quý đối tác FPT Play, Vietcetera, và Wiziin đã hợp tác cùng Quế Rừng Xanh kết nối và lan toả câu chuyện “Startup & Người đồng hành” trong quá trình phát động chiến dịch.

>>>Xem thêm: Giới thiệu về các sản phẩm của Quế Rừng Xanh

top-20-nhan-goi-ho-tro-tu-wiziin-querungxanh-4
Top 20 nhận gói hỗ trợ từ Wiziin

Quế Rừng Xanh gửi lời cảm ơn các startup đã cùng đồng hành và tham gia chiến dịch. Phát triển những ấn phẩm truyền thông đến cộng đồng và tạo ấn tượng với khán giả. Quế Rừng Xanh sẽ tiếp tục cùng các startup thực hiện sứ mệnh kết nối và lan toả giá trị tinh thần khởi nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Việt.

Tags:

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *