Sự kiện chia sẻ câu chuyện thương hiệu Quế Rừng Xanh với BNI

Đến với chủ đề này, Quế Rừng Xanh muốn chia sẻ đến các chủ doanh nghiệp về quế một loại dược liệu quý, truyền thống và có giá trị từ hàng ngàn năm tuổi. Chủ đề chia sẻ về rừng quế Trà Bồng Quảng Ngãi, nơi mà quế đã được nhận chỉ dẫn địa lý quốc gia, với giống quế đặc thù có hàm lượng tinh dầu cao.

Bắt kịp xu hướng ngày nay, con người quay lại sử dụng các thảo dược. Tận dụng lợi thế Việt Nam đã sẵn có truyền thống và nguồn dược liệu dồi dào do thiên nhiên ban tặng, chúng ta nên tận dụng và quý trọng.

su-kien-chia-se-voi-bni-que-rung-xanh-3
Sự kiện chia sẻ với BNI

Quế Rừng Xanh mong muốn lan toả giá trị của quế, nhằm nâng cao giá trị nguồn dược liệu Việt Nam, góp phần ổn định kinh tế cho người dân tộc Cor tại vùng núi cao Trà Bồng Quảng Ngãi và góp phần phủ xanh rừng, bảo vệ môi trường.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm của Quế Rừng Xanh

que-rung-xanh-lan-toa-gia-tri-cua-que-que-rung-xanh-2
Quế Rừng Xanh lan toả giá trị của quế

Qua một quá trình không ngừng phát triển và lan toả thông điệp, với mong nguồn mang nguồn dược liệu quý của nước nhà đến tay người tiêu dùng. Quế Rừng Xanh đã và đang nhận được nhiều cơ hội kinh doanh từ các đồng đội. Lần đầu tiên tại gian hàng sản phẩm trưng bày, sản phẩm của Quế Rừng Xanh được bán hết một cách nhanh chóng, vậy vượt xa so với kết quả kì vọng, nợ đơn hàng với doanh thu cao nhất trong các đợt trưng bày.

gioi-thieu-san-pham-que-rung-xanh-que-rung-xanh-5
Giới thiệu sản phẩm Quế Rừng Xanh

Quế Rừng Xanh mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị bạn bè đồng đội BNI commitment, đặt biệt là bạn Lê Hồng Hoa đã đến tham dự với Quế Rừng Xanh, cảm ơn bạn thân Bui Ta Thanh đã luôn đồng hành với Quế Rừng Xanh trong suốt chặng  đường đầy ý nghĩa vừa qua.

Tags:

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *