Quế Rừng Xanh tham dự giải vô địch Marathon Lý Sơn 2020

Chúng tôi ghé Lý Sơn vào ngày tổ chức cuộc đua Marathon với lượng người tham dự hơn 2.500 người.  Hòa vào dịp này, với 3.000 cờ đỏ cắm hết cung đường chạy đua, quá tuyệt vời tại biển đảo Lý Sơn đợt này, niềm tự hào về biển đảo quê hương!
Những cảnh đẹp, những đặc sản quê hương tại vùng đảo này thật thú vị, hữu tình.
Các bạn nào ghé tham quan Lý Sơn dịp này nhớ ghé Cầu Hang, địa điểm tuyệt đẹp ở đây, giao lưu, mua sắm những món quà quê đặc sản Quảng Ngãi chất lượng nhé!
Quế Rừng Xanh trưng bày tại Lý Sơn
Quế Rừng Xanh trưng bày tại Lý Sơn
Quế Rừng Xanh rất vui được lan tỏa giá trị về quế , đặc sản nổi tiếng của Quê hương thông qua sp trà quế túi lọc tại Cầu Hang Lý Sơn trong đợt này.

Thật vô cùng biết ơn Sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện cho các sản phẩm khởi nghiệp tại tỉnh lan tỏa đến nhiều người biết.

Mời Giám Đốc sở KHCN Quảng Ngãi và Cục Sở Hữu trí tuệ thưởng thức trà
Mời Giám Đốc sở KHCN Quảng Ngãi và Cục Sở Hữu trí tuệ thưởng thức trà

Đặc biệt tạo sân chơi cho các bạn trẻ trong group khởi nghiệp kết nối, giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, gắn chặt tình cảm với nhau cùng phát triển thế mạnh kinh tế quê hương.

Tạo điều kiện cho các bạn phát huy khả năng của mình trong đổi mới sáng tạo các ngành nghề, về Công Nghệ, về ngành truyền thống cũng như các sản phẩm truyền thống, phát triển thế mạnh của tỉnh nhà.

Trà quế món quà sức khỏe và tinh thần gửi tặng các vị khách quý
Trà quế món quà sức khỏe và tinh thần gửi tặng các vị khách quý

Quế Rừng Xanh tự hào khi mời các vị khách quý trong ban Lãnh Đạo Sở KHCN Tỉnh Quảng Ngãi, cục sở hữu trí Tuệ, lãnh đạo Huyện Lý Sơn và các bạn Vận Động Viên, các cô Bác, anh chị, các bạn … thưởng thức trà quế tại Đảo Lý Sơn trong sự kiện này.

Mời Các khách mời, vận động viên thưởng trà quế
Mời Các khách mời, vận động viên thưởng trà quế

 

Tri ân tình cảm của các vị khách quý và tình cảm của ban lãnh Đạo sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi, các đơn vị Tổ chức, tài trợ cuộc thi Marathon và ban lãnh đạo huyện Lý Sơn trong sự kiện lớn này.

Rất đông khách mời thưởng thức trà quế
Rất đông khách mời thưởng thức trà quế

Qua sự kiện này giúp bản thân mỗi chúng ta biết đến Đảo Lý Sơn và dành tình yêu, tự hào về biển đảo quê hương mình!

 

Lý Sơn ngày 5/7/2020!

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *