Giới thiệu sản phẩm trà quế túi lọc tại Đà Nẵng

Kết thúc chuyến triển lãm sản phẩm tại Đà Nẵng ngày 6/12/2019 với nhiều niềm vui khi được lan tỏa giá trị các sản phẩm về quế, đặc biệt trà quế túi lọc đến hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, cùng các anh chị Doanh nhân các tỉnh: Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Tp.Hồ Chí Minh, Gia Lai, Bạc Liêu. Cảm ơn Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Miền nam Trung bộ, để mình có dịp lan tỏa giá trị các sản phẩm về quế, đặc biệt trà quế túi lọc đến rất đông các anh chị doanh nhân.

Chủ sáng lập thương hiệu quế rừng xanh giới thiệu sản phẩm trà quế túi lọc
Chủ sáng lập thương hiệu quế rừng xanh giới thiệu sản phẩm trà quế túi lọc

Các anh chị và các bạn trong buổi tham dự sản phẩm đó đều rất thích dùng trà quế bên mình. Có anh chị còn dùng đi dùng lại vài ly trà quế và rất hứng thú khi nghe mình chia sẻ về sản phẩm mới này. 

Vỏ cây quế cũng rất quen thuộc với người dân nơi đây, nhưng mọi người ít sử dụng thường xuyên và không biết về giá trị của Quế. Rồi được thưởng thức trà quế của mình, mọi người rất ngạc nhiên và thích vì trà quế  tiện dùng và uống quá thơm ngon, nồng ấm đặc biệt trong những ngày tiết trời se lạnh này. Ai từng thưởng thức trà đều khen về sản phẩm và rất thích dùng, nên trà mình mang theo mời mọi người dùng thử, dùng thấy tuyệt vời quá mọi người ai cũng đều mua về sử dụng và tặng người thân, bạn bè rất nhiều.

Các anh chị Doanh nhân rất thích thú khi trải nghiệm sản phẩm trà quế túi lọc.
Các anh chị Doanh nhân rất thích thú khi trải nghiệm sản phẩm trà quế túi lọc.

Một chuyến đi với nhiều kỷ niệm đẹp với các anh chị Doanh nhân Đà Nẵng trong hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng, cảm nhận về con người Đà Nẵng rất thân thiện, rất chân thành ở những nơi mình đến.

Kết thúc chuyến đi với nhiều bài học vô giá về quản trị, về kinh doanh hay từ Diễn giả Đặng Văn Thành chủ tịch tập đoàn TTC. Những chia sẻ của Chú về thời cuộc của nền kinh tế, về cán cân thương mại, về xu hướng kinh tế hiện nay,.. Nhưng những bài học hay Chú gửi gắm lại cho thế hệ trẻ, những doanh nhân tạo ra giá trị cho xã hội với một nhân cách sống cân bằng. Chú luôn nhắc đi nhắc lại yếu tố Con người là quan trọng nhất, mọi rủi ro trong doanh nghiệp xuất phát từ con người. Nên người chủ Doanh nghiệp phải có đạo đức,luôn trau dồi kỹ năng lắng nghe, có cái nhìn khái quát khối lượng công việc,, bình tĩnh vững vàng tay lái trong suốt hành trình kinh doanh của mình, không nóng vội, hấp tấp, cái gì không phải của mình thì không phải của mình, … Người chủ doanh nghiệp ngoài công việc cần phải dành thời gian thư giãn, không có gì giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng  bằng không khí gia đình, bữa ăn đầm ấm bên gia đình…

Học những bài học vô giá về kinh doanh của diễn giả Đặng Văn Thành
Học những bài học vô giá về kinh doanh của diễn giả Đặng Văn Thành chủ tịch tập đoàn TTC

Và buổi hội thảo kết thúc bằng bữa tiệc thân mật, vui vẻ giữa các thành viên chủ doanh nghiệp giữa các tỉnh thành với nhau, tất cả cùng hòa đồng như những người bạn bè thân thiết.

Nhắc đến Đà Nẵng với những con người chân thành, cởi mở, những món ăn đặc sản rất hấp dẫn du khách cùng những danh lam thắng cảnh  và không khí mát mẻ nơi đây, sẽ là kỷ niệm đẹp cho những ai đã từng một lần đặt chân đến.

Đà Nẵng với nhiều cảnh đẹp
Đà Nẵng với nhiều cảnh đẹp

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *