Ra mắt sản phẩm trà quế túi lọc tại chương trình tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Sản phẩm trà quế túi lọc thương hiệu Quế Rừng Xanh vừa ra mắt sản phẩm tại chương trình tiếp cận nguồn vốn được tổ chức bởi Blue ocean phối hợp ngân hàng Vietinbank, tại trụ sở Vietinbank, CN 1 TP.HCM.

Ra mắt sản phẩm trà quế tại chương trình tiếp cận nguồn vốn
Ra mắt sản phẩm trà quế tại chương trình tiếp cận nguồn vốn

Chúng tôi rất vui vì được lan tỏa giá trị về quế thông qua sản phẩm trà quế túi lọc đến hơn 60 doanh nghiệp tại TP.HCM. Trong buổi hội thảo chúng tôi vừa học rất nhiều kiến thức chia sẻ từ các ông Hồ Sĩ Duẩn – PGĐ Vietinbank Chi nhánh 1 Tp.HCM (CN1), ông Nguyễn Quang Anh Quyền – PGĐ CN1, ông Mã Thanh Danh – Phó Chủ tịch Tập đoàn KiDo kiêm Phó Chủ tịch Blue International Corp.

Sản phẩm của chúng tôi được làm quà tặng cho các khách hàng tham dự, các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

80 hộp trà quế gửi tặng đến quý khách hàng
80 hộp trà quế gửi tặng đến quý khách hàng

Đại diện người sáng lập thương hiệu quế rừng xanh được dịp chia sẻ trước hội trường hơn 60 doanh nghiệp tham dự, nghe và hiểu về cây quế, cũng như giá trị về sức khỏe của cây quế mang lại. về sản phẩm trà quế túi lọc, từ nguyên liệu quế kết hợp thảo mộc nguyên chất, màng lọc xuất xứ Nhật Bản, chất liệu tự nhiên, phân hủy trong môi trường và công nghệ đóng gói tiên tiến bậc nhất, hộp trà thiết kế bằng giấy Craff, giấy tái chế. Sản phẩm trà quế túi lọc đều hướng đến sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.  

Người sáng lập thương hiệu Quế rừng xanh có dịp chia sẻ về Quế
Người sáng lập thương hiệu Quế rừng xanh có dịp chia sẻ về Quế

Thông qua chương trình chúng tôi được kết nối, giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức về kinh doanh, về nguồn vốn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngân hàng và các lĩnh vực khác trong cộng đồng Ocean Blue.

Các Doanh nghiệp trong cộng đồng Blue Ocean
Các Doanh nghiệp trong cộng đồng Blue Ocean

Chúng tôi tự hào và vui mừng vì lần đầu tiên sản phẩm trà quế ra thị trường đã được lan tỏa giá trị đến đông đủ các doanh nghiệp trong cộng đồng Ocean blue cũng như cộng đồng ngân hàng Vietinbank thưởng thức, trải nghiệm về sản phẩm!

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *