Sản phẩm về quế của thương hiệu Quế Rừng Xanh đã có mặt tại quán chay Từ Tâm, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Một ngày tuyệt vời khi tham gia tiệc khai trương quán chay Từ Tâm, nơi để mình gặp gỡ kết nối với Thầy Thích Đức Tịnh, anh chị em, bạn bè… những người trong cộng đồng kinh doanh Bông Sen Trắng, để mình có cơ hội thực hiện sứ mệnh của mình : lan tỏa giá trị sản phẩm về quế, trà quế túi lọc,nhang quế… đến đông đảo khách hàng sử dụng.

 

 

Tặng hoa nhân dịp khai trương
Tặng hoa nhân dịp khai trương

 

Những khoảnh khắc đầu năm thật đặc biệt và ý nghĩa khi sản phẩm về quế của mình đầu tiên được đặt tại tủ quán chay Từ Tâm, địa chỉ : 810 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp.

 

Sản phẩm mang thương hiệu quế rừng xanh trưng bày tại quán
Sản phẩm mang thương hiệu quế rừng xanh trưng bày tại quán

 

Mời bạn bè, người thân, các vị khách hàng yêu quý ghé quán chay Từ Tâm để thưởng thức các món chay tốt cho sức khỏe và sử dụng các sản phẩm xanh sạch trên các kệ trưng bày tại quán, trong đó có sản phẩm về quế với thương hiệu Quế Rừng Xanh của bên mình.

 

Đông đảo khách hàng đến tham dự lễ khai trương quán
Đông đảo khách hàng đến tham dự lễ khai trương quán

 

Biết ơn rất nhiều cộng đồng Bông Sen Trắng, và nhân duyên được gặp Thầy Thích Đức Tịnh, hứa hẹn một năm phát triển vượt bậc của thương hiệu Quế Rừng Xanh bên mình!

Khách hàng mua trà quế tại ngày khai trương
Khách hàng mua trà quế tại ngày khai trương

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *