Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quãng Ngãi 2020 đã tìm ra những ngôi vị cao nhất

Ngày 12/12/2020 vừa qua, Vòng thi chung kết của cuộc thi 5S – STARTUP 2020 đã thành công diễn ra với sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cũng như cộng đồng khởi nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi. 

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI 2020
ĐÃ TÌM RA NHỮNG NGÔI VỊ CAO NHẤT

Ngày 12/12/2020 vừa qua, Vòng thi chung kết của cuộc thi 5S – STARTUP 2020 đã thành công diễn ra với sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cũng như cộng đồng khởi nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi.

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI 2020

Lễ công bố và trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo Tỉnh Quảng Ngãi Lần 2 – 2020

>>> Xem chi tiết Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo Tỉnh Quảng Ngãi Lần 2 – 2020

Các đội thi đã có sự cải tiến dự án của mình từ những kinh nghiêm đạt được trong những vòng trước đó và họ cũng đã hoàn thiện hơn các chiến lược nhằm đưa sản phẩm của mình tiếp cận các thị trường mới, tiềm năng sau cuộc thi này.

Tại Chung kết Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Quảng Ngãi 2020, Ban Giám khảo đã tìm ra cái tên xuất sắc nhất chính thức được vinh danh.

5S STARTUP 2020 – Ngôi vương gọi tên:
– Quán quân: Nuôi và phát triển sản phẩm vi tảo xoắn Spirulina
– Giải nhì: Sản xuất túi lọc trà từ quế
– Đồng giải ba:
– Hình thành doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm công nghệ
– Sản xuất, chế biến các sản phẩm từ tỏi Lý Sơn kết hợp du lịch trải nghiệm bản địa

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI 2020

Giải nhì Sản xuất túi lọc trà từ quế – Chị Trần Thị Xuân Quỳnh – Founder của Quế Rừng Xanh

Chị Trần Thị Xuân Quỳnh – Founder của Quế Rừng Xanh đã có những chia sẻ sau khi nhận giải nhì trong cuộc thi vừa qua như sau
“Kết thúc kỳ thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại quê hương Quảng Ngãi, Quế Rừng Xanh nhận được biết bao niềm vui và niềm tự hào khi dự án trà quế túi lọc đạt giải nhì tại cuộc thi chung kết này. Thảo mộc quý -quế Rừng Trà Bồng Quảng Ngãi đã được sự ghi nhận cao của ban Giám Khảo, sản phẩm thiên nhiên Việt vì sức khỏe người Việt.
Đã đến lúc giá trị chăm sóc sức khỏe bằng các thảo mộc tự nhiên nước Việt đã lan tỏa rộng rãi đến nhiều người, phát huy giá trị, vươn cao và xa khắp nơi. Quế Rừng Xanh cảm thấy thật ý nghĩa và có giá trị đặc biệt nhất, khi những khát vọng, những sứ mệnh thông qua dự án trà quế túi lọc đã được đón nhận nồng nhiệt nhất từ ban Giám Khảo và bạn bè khắp nơi.
Đó cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt trong quá trình khởi nghiệp của Quế Rừng Xanh, trải nghiệm đáng nhớ nhất.
Cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Quảng Ngãi, ban Giám khảo, ban truyền thông, sự quan tâm của chính quyền, đoàn thể.
Đặc biệt sự quan tâm của lãnh đạo sở Khoa Học Công Nghệ Quảng Ngãi, đã tạo điều kiện cho các thí sinh trong đó có Quế Rừng Xanh, được học hỏi, chia sẻ, giao lưu và kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để phát triển hơn nữa dự án của mình trong thời gian tới.
Cảm ơn cả gia đình, các bạn bè, khách hàng đã quan tâm ủng hộ, đồng hành cùng Quế Rừng Xanh trên chặng hành trình lan tỏa các giá trị chăm sóc sức khoẻ tự nhiên từ thảo mộc quế đến nhiều người.”

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI 2020

Giải nhì Sản xuất túi lọc trà từ quế
Chị Trần Thị Xuân Quỳnh – Founder của Quế Rừng Xanh

Trải qua một thi đầy cam go và thử thách, các đội thi đã hoàn thành và làm xuất sắc phần thi của mình. Cám ơn Cuộc thi 5S – STARTUP 2020 đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Chung kết Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Quảng Ngãi lần 2 năm 2020

 

THƯƠNG HIỆU QUẾ RỪNG XANH
Cổng sau Số 82 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
querungxanh@gmail.com
094 330 8606

(*) Xem thêm
[Báo Quảng Ngãi] Giấc mơ Quế Rừng xanh

 

Tags:

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *