Quế Rừng Xanh tham gia Chợ phiên Khởi nghiệp lần 2

Tiếp nối thành công cho chợ phiên khởi nghiệp lần 1, nhằm tạo sân chơi cho các mô hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chợ phiên khởi nghiệp lần 2 sẽ được tổ chức với không gian rộng rãi, trưng bày sản phẩm đẹp mắt, sẽ là nơi cho mọi người tham quan và mua sắm lý tưởng vào ngày cuối tuần.

Chợ phiên khởi nghiệp lần 1 với mục tiêu tạo điều kiện kết nối, giới thiệu, chào bán sản phẩm, ý tưởng, tìm kiếm đối tác kinh doanh… đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp cùng toàn thể các cá nhân, tổ chức.

Tiếp nối thành công cho chợ phiên khởi nghiệp lần 1, nhằm tạo sân chơi cho các mô hình  khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chợ phiên khởi nghiệp lần 2 sẽ được tổ chức với không gian rộng rãi, trưng bày sản phẩm đẹp mắt, sẽ là nơi cho mọi người tham quan và mua sắm lý tưởng vào ngày cuối tuần.

QUẾ RỪNG XANH THAM GIA CHỢ PHIÊN KHỞI NGHIỆP LẦN 2

Chợ phiên khởi nghiệp lần 2 diễn ra tại tỉnh Quảng Ngãi

Đây không chỉ là một chương trình giúp các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối giao thương mà còn là cầu nối để khách hàng có thể tìm cho mình những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy với những sản phẩm vô cùng mới lạ, độc đáo và chất lượng đến từ hơn 20 gian hàng của những doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp Nông nghiệp – Ẩm thực… như Quế Rừng Xanh, Bò Khô Sơn Hà, Thỏ Bách Thảo…

Có gì trong chợ phiên khởi nghiệp lần 2?

Quế Rừng Xanh vinh dự cùng các sản phẩm khởi nghiệp đại diện cho tỉnh Quảng Ngãi tham dự ngày hội khởi nghiệp Techfest lần 2 tại Quảng Nam.

Trong phiên chợ lần này xuất hiện rất nhiều các sản phẩm mới của Quế Rừng Xanh như trà quế túi lọc, nhang quế, tinh dầu quế. Ngoài ra còn có những sản phẩm độc đáo đến từ những doanh nghiệp khởi nghiệp khác như thực phẩm côn trùng sấy khô, tảo xoắn, trà gạo thảo mộc cùng với đa dạng các loại sản phẩm địa phương, ẩm thực và thức uống khác.

QUẾ RỪNG XANH THAM GIA CHỢ PHIÊN KHỞI NGHIỆP LẦN 2

Sản phẩm của QUẾ RỪNG XANH tại chợ phiên khởi nghiệp lần 2

Việc tổ chức chợ phiên, không chỉ giúp ích người khởi nghiệp mà đối với các khách hàng đến với chợ phiên khởi nghiệp, họ được sử dụng và mua những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình và sức khoẻ, hiểu được nguồn gốc và quy trình sản xuất ra các sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng.

Ngoài ra, hoạt động cà phê khởi nghiệp với tên gọi “Cà phê đổi mới sáng tạo” sẽ được triển khai cùng với chợ phiên nhằm giúp các startup giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Đây là những buổi cà phê mà ở đó các nhà sản xuất, các doanh nhân với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẻ kết nối với nhau, cùng nhau trao đổi về các công nghệ mới, tư duy đổi mới sáng tạo để ứng dụng vào vận hành, sản xuất đối với doanh nghiệp, sản phẩm của mình. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao, phát triển bền vững hơn.

SẢN PHẨM THAM GIA CHỢ PHIÊN KHỞI NGHIỆP LẦN 2

Danh sách những doanh nghiệp tham gia chợ phiên khởi nghiệp lần 3

Mặt khác, tham gia vào “sân chơi” này, các nhà sản xuất sẽ có cơ hội kết nối và tiếp cận với các nhà đầu tư tâm huyết để giới thiệu, quảng bá sản phẩm nhằm mục đích hợp tác đầu tư, tăng quy mô sản xuất, chất lượng và tiếp cận nhiều thị trường rộng lớn hơn.

Chợ phiên khởi nghiệp lần 2 diễn ra vào:
📅 Thứ 7, ngày 20 tháng 03 năm 2021
⏰ Thời gian: 8h00 – 20h00
📍 Địa điểm: Quảng Trường – TP Quảng Ngãi

Chợ phiên khởi nghiệp lần 2 là một sự kiện lớn, thu hút nhiều doanh nghiệp trên cả nước tham gia. Hứa hẹn thêm nhiều sản phẩm khởi nghiệp mới từ khắp nơi, là một sân chơi năng động cho nhiều doanh nghiệp startup có cơ hội giao lưu và phát triển.

 

Tags:

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Nhà cung cấp Quế Rừng Xanh trên toàn quốc
 • Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM
 • Phone:094.330.8606
 • Email: info@querungxanh.com
 • Website: https://querungxanh.com/
  Quế Rừng Xanh

  Quế là một thảo dược quý của Việt Nam, với nhiều công dụng tuyệt vời: có dược tính mạnh, có tác dụng chống oxy hóa , giúp giảm lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, quế có thể cải thiện độ nhạy của nội tiết tố insulin, chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và nấm, có thể hỗ trợ chống lại virus HIV. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *